Our Story

ปิติ ผลิตภัณฑ์คุณภาพพรีเมี่ยมเพื่อผู้ที่มีผิวแห้งคันหรือผิวผู้สูงอายุโดยเฉพาะ เป็นผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นมาจากความรักโดยเภสัชกรผู้เป็นลูก ที่ต้องการดูแลคุณพ่อ คุณแม่ที่เริ่มมีอายุมากขึ้นและเริ่มมีปัญหากับผิวที่แห้งมากๆ จนเกิดอาการคัน ทำให้นอนหลับไม่สบาย ผิวตกสะเก็ดกลายเป็นแผล และส่งผลต่อสุขภาพในที่สุด

เราตั้งใจพัฒนา"ปิติ" ขึ้นมาเพื่อดูแลผิวของคุณพ่อคุณแม่ของพวกเรา เพื่อบอกท่านว่าเรารักท่านมากแค่ไหน และเราอยากส่งต่อความรักและความสุขจากการใช้ผลิตภัณฑ์นี้ให้กับทุกคน

วันนี้พวกเราหวังว่า "ปิติ" จะช่วยดูแลคุณและคนที่คุณรัก

ปิติมีเนื้อครีมที่เข้มข้นมาก แต่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมเร็ว สบายผิว ในแบบ ที่คุณไม่เคยสัมผัสจากครีมบำรุงยี่ห้อใดๆ อ่อนโยน เหมาะกับผิวบอบบาง ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีสารเคมีที่ก่อ ให้เกิดอันตรายในอนาคต

ปิติ อุดมด้วยสารสกัดธรรมชาติ จากฝักกระเจี๊ยบ ส้มยูซุจากประเทศ ญี่ปุ่น สาหร่ายสีน้ำตาล เซียบัตเตอร์ และน้ำมันมะกอก ช่วยฟื้นฟูโครง สร้างผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นทั้งภายในและภายนอก

ปิติช่วยดูแลผิวแห้งคันได้อย่างไร

 • 1. โลชั่นเข้มข้นมาก ผลิตขึ้นมาสำหรับผู้ที่มีผิวแห้งคันโดยเฉพาะ เป็นโลชั่นเข้มข้นมากระยะสุดท้ายก่อนจะเป็นครีม เพื่อให้มั่นใจว่าจะสามารถ เพิ่มความชุ่มชื้นให้กับผิวแห้งคันได้แน่นอน ให้ผิวกลับมานุ่มฟูฉ่ำน้ำแบบปราศจากสารเคมี #นุ่มแน่นไม่เหนียว
  Piti is the highly concentrated natural body lotion.
 • 2. เนื้อโลชั่นเข้มข้น แต่ซึมสู่ผิวเร็วมาก ไม่เหนียวเหนอะหนะ นี่เป็นความตั้งใจแรกสุดของพวกเราในการผลิต “ปิติ” ขึ้นมารับรองได้ว่าแม้เนื้อ ครีมจะเข้มข้นถึงขีดสุด แต่ก็แห้งเร็ว สบายตัวแน่นอน #นุ่มแน่นไม่เหนียว
  Despite being highly concentrated and nourishing, it absorbs quickly into the skin making you feel refreshing and comfortable.
 • 3. อุดมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวมีสารสกัดจากฝักกระเจี๊ยบ ส้มยูซุจากประเทศญี่ปุ่น สาหร่ายสีน้ำตาลซึ่งสาหร่าย ที่หายากและมีคุณค่ามากที่สุดเซียบัตเตอร์ และน้ำมัน มะกอก 100% ที่อุดมไปด้วยไขมันโอเมก้า 3
  Piti contains many precious natural extracts that give high moisturizer and is gentle for sensitive skin. We use 100% essential oil.
 • 4. ปราศจากสารเคมีอันตราย อ่อนโยนต่อผิวบอบบาง ไม่มีพาราเบน ไม่มีซิลิโคน ไม่มีน้ำหอม ไม่มีแอลกอฮอล์ ไม่มีสเตียรอยด์ ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ (Vegan) และไม่ทดลองในสัตว์
  Piti is paraben free, silicone free, perfume free, alcohol free and steroid free. No animal related ingredients (Vegan) and no animal testing.
 • 5. ใช้น้ำมันหอมระเหย 100% ปิติมีกลิ่นหอมเฉพาะของตัวเองด้วยน้ำมันหอมระเหย 100% ปราศจากสารเคมี #ไม่มีน้ำหอม
  Piti uses 100% essential oil with no perfume.
 • 6. คงความชุ่มชื้นได้ยาวนานตลอดคืน ด้วยสารสกัดจากฝักกระเจี๊ยบ ที่ช่วยเพิ่มกรดไฮยาลูซิคตามธรรมชาติให้กับผิว และเซลาไมค์จากส้มยูซุ ที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากสภาวะแวดล้อมภายนอก และช่วยกักเก็บ ความชุ่มชื้นเอาไว้ในผิว จึงมั่นใจได้ว่าผิวของคุณจะคงความนุ่ม ชุ่มชื้นยาวนาน
  Piti’s natural extract substances help to fill moisturizer to your skin both from inside and outside and can maintain it over the long night.
 • 7. ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP ปิติ เอาใจใส่ในทุกรายละเอียด ของสินค้า ตั้งแต่ส่วนผสม จนถึงการผลิต ขอให้มั่นใจว่า ปิติ คือเนเชอรัล โลชั่นคุณภาพพรีเมียมอย่างแท้จริงที่ผลิตโดยโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน GMP และผลิตสินค้าส่งออกญี่ปุ่น
  Piti is manufactured by a trusted factory with the GMP certificate.